InterGOLD
22 ตุลาคม 2021

Gold Around

ราคา ทองคำ วันนี้ ข่าวสาร บทวิเคราะห์

อินเตอร์โกลด์เปิดตัวแอปฯ ตอบโจทย์นักลงทุนทองคำ เหมือนมีเลขาติดตามตัวทุกที่ทุกเวลา

InterGold Application

InterGold Application

อินเตอร์โกลด์เปิดตัวแอปฯ ตอบโจทย์นักลงทุนทองคำ เหมือนมีเลขาติดตามตัวทุกที่ทุกเวลา

InterGOLD

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการลงทุนทองคำที่กำลังมาแรงและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่อง “การให้ความสะดวกในการซื้อขาย และให้คำแนะนำการลงทุนที่เป็นประโยชน์ต่อนักลงทุนอย่างยั่งยืน” ล่าสุด อินเตอร์โกลด์ได้เปิดตัวแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า “InterGold Application” แอปพลิเคชันโมบายล์ สำหรับนักลงทุนทองคำมือโปร และกลุ่มผู้เริ่มให้ความสนใจลงทุนทองคำ เพื่อยกระดับประสบการณ์ด้านการลงทุนให้เป็นเรื่องง่าย ไม่พลาดทุกราคาที่ตั้งใจ ไม่ต้องนั่งจ้องหน้าจอตลอดเวลาอีกต่อไป

จากข้อมูลที่เปิดเผยออกมานั้น ตัวแอปพลิเคชัน “InterGold” จะประกอบด้วยฟีเจอร์หลักใน 4 ส่วน ได้แก่

  1. Price Alerts หรือการแจ้งเตือนราคา: โดยผู้ใช้งานสามารถตั้งราคาทองคำที่ต้องการไว้ในระบบ เมื่อราคาที่ตั้งไว้มาถึง ระบบจะแจ้งเตือนทันทีผ่าน notification โดยไม่ต้องคอยเฝ้าราคาหน้าจอตลอดเวลาอีกต่อไป
  2. แจ้งเตือนกำไร-ขาดทุน: ผู้ใช้งานสามารถทราบถึงกำไร-ขาดทุนของแต่ละ transaction ที่ได้มีการซื้อ-ขายไว้กับทางบริษัท  เทียบกับราคาทอง ณ เวลานั้นๆ ทำให้นักลงทุนสามรถตัดสินใจโดยมีข้อมูลประกอบที่รวดเร็วและ real time มากที่สุด นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถตั้งตัวเลขกำไร-ขาดทุนที่ต้องการไว้ เพื่อให้ระบบแจ้งเตือนเมื่อถึงจุดทำกำไรที่ต้องการได้อีกด้วย
  3. ฟังก์ชั่นตั้งราคาซื้อ-ขาย: มีราคารอซื้อ-ขายในใจ ผู้ใช้งานสามารถตั้ง order ทิ้งไว้ในระบบได้เลยตามราคาที่ตั้งใจไว้ เมื่อราคาในตลาดมาถึงราคาที่ผู้ใช้งานตั้งไว้ ระบบจะทำการซื้อ-ขายตามที่มีคำสั่งตั้งไว้อัตโนมัติ ตลอด 24 ชม. มั่นใจได้ว่านักลุงทุนจะไม่พลาดโอกาสได้ราคาที่รออยู่อย่างแน่นอน
  4. Calendar หรือปฏิทินการลงทุน: บันทึกทุกธุรกรรมเกี่ยวกับการลงทุนทองคำของคุณในรูปแบบปฏิทินบนแอปพลิเคชั่น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถไล่ดูข้อมูลการทำธุรกรรมย้อนหลังกับทางบริษัทได้โดยตรง พร้อมแจ้งเตือนวันนัด/ครบกำหนดต่างๆล่วงหน้าโดยอัตโนมัติ

คุณธีรรัฐ จุฑาวรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด กล่าวว่า

ถึงแม้ว่าทางบริษัทฯ จะมีเว็บไซต์ไว้สำหรับการบริการนักลงทุนและผู้ที่สนใจด้านการลงทุนทองคำอยู่แล้ว แต่บริษัทฯ ก็ยังคงต้องการที่จะ “ยกระดับการบริการ” ให้ดีมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าทุกฟีเจอร์ต้องตอบโจทย์ โดยทำให้การลงทุนเป็นเรื่องที่สะดวกสบายสำหรับนักลงทุนทองคำ และผู้ที่สนใจด้านการลงทุนทองคำได้อย่างดีที่สุด

คุณธีรรัฐ จุฑาวรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด

นักลงทุนสามารถดาวน์โหลดได้ ทั้ง IOS และ Android

อ่านบทวิเคราะห์เพิ่มเติมได้ที่ www.intergold.co.th

 666 total views,  1 views today

%d bloggers like this: